Cuộn bông lọc bụi

Công ty Tiến Đạt chuyên bán Cuộn bông lọc bụi & Cuộn bông lọc khí G1, G2, G3, G4 - EN779 với các độ dày 3mm, 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm tại Hà Nội. Sản phẩm Cuộn bông lọc bụi đảm bảo chất lượng và thương hiệu, là địa chỉ uy tín của quý khách gần xa tới mua hàng.

Cuộn bông lọc bụi không khí là sản phẩm lọc bụi sơ cấp hay còn gọi là lọc bụi thô (Pre Filter - Bông lọc bụi) cho các hệ thống lọc gió, lọc khí, lọc bụi công nghiệp. Sản phẩm được làm bằng chất liệu bông hoá học Polyeste. Đặc điểm nhận dạng là Bông lọc có màu trắng, không ngứa, không độc hại tới sức khoẻ người sử dụng. Cuộn bông lọc khí được sử dụng cho các nhà máy chế biến, sản xuất, và hệ thống lọc gió điều hoà công nghiệp và lọc không khí cho thiết bị máy móc.

Cuộn lọc bụi không khí có hiệu suất lọc bụi từ 65% - 95% dùng lọc bụi thô cho các hệ thống điều hoà thông gió, lọc gió nhà xưởng, lọc bụi thiết bị, lọc bụi sơn và lọc sơ cấp cho phòng sạch. Sản phẩm có kích thước dạng cuộn: 2m x 20m, chất liệu bông Polyeste (sợi tổng hợp) có độ dai, bền, nhiệt độ giới hạn chịu nhiệt là 100oC.

Hotline: 0858.345.386 - 0911.898.433

Mọi chi tiết về Cuộn bông lọc bụi (cuộn bông lọc khí), quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Bông lọc bụi Tiến Đạt tại Hà Nội

Chuyên sản xuất và phân phối bông lọc bụi, lọc khí sơ cấp các loại như Bông lọc bụi G1(5mm), Bông lọc bụi G2(10mm), Bông lọc bụi G3(15mm), Bông lọc bụi G4(20mm) tại Hà Nội và trên toàn quốc với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất. Sản phẩm dùng cho các ngành sản xuất công nghiệp như LỌC BỤI, LỌC KHÍ nhà máy điện tử (SAMSUNG, NOKIA, LG, SANYO, PANASONIC), lọc bụi cho nhà máy sơn, phin lọc phòng sơn công nghiệp, buồng sơn nhà máy sản xuất ô tô - xe máy, lọc bụi thông gió cho các nhà xưởng, Phin lọc bụi (air filter) cho nhà máy dược phẩm, lọc khí thô cho phòng mổ bệnh viện, lọc bụi lọc gió cho máy móc, thiet bị, quạt công nghiệp

Tấm lọc gió

Chuyên bán Tấm lọc gió G1, G2, G3, G4 tiêu chuẩn EN779. Có những loại Tấm lọc gió dày 5mm, 10mm, 15mm và 20mm thường dùng lọc gió, lọc bụi cho phòng sạch, lọc bụi thô điều hoà trung tâm, lọc khí phòng sơn và lọc bụi trong các nhà xưởng,...