Cuộn bông lọc bụi 5mm

Chúng tôi chuyên bán Cuộn bông lọc bụi G1 (Size: 2m*20m*5mm) với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với độ dày chỉ 3-5mm, Bông lọc bụi G1 - EN779 luôn được ưa sử dụng trong các hệ thống lọc bụi thông gió với lưu lượng gió lớn, phù hợp cho việc lọc bụi sơn, lọc bụi điều hòa trung tâm AHU, lọc gió tủ điện, lọc khí phòng sạch, lọc bụi lọc gió máy lạnh công nghiệp, lọc bụi buồng sơn Ô tô, lọc bụi sơn Gỗ, lọc bụi cho lò hơi công nghiệp, lọc bụi thô cho máy nén khí, lọc bụi thông gió nhà xưởng, tấm lọc bụi thô hiệu suất lọc bụi 65%.

Bông lọc bụi G1, Tấm lọc khí 10mm, khung lọc bụi thô, phin lọc khí

Bông lọc khí 5mm có màu trắng, chất liệu Polyeste, dai, bền, có thể giặt rửa tái sử dụng đi kèm với chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Để có thể chính xác trong việc lựa chọn sản phẩm Bông lọc bụi 5mm, quý khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được mẫu mã sản phẩm.

HOTLINE: 0911.898.433 - 0858.345.386

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Bông lọc bụi 5mm, Tấm lọc khí G1, Cuộn lọc bụi dày 5mm

Tên sản phẩm: Bông lọc bụi G1

Chất liệu: Sợi tổng hợp

Khổ: 2m x 20m

Độ dày: 3mm-5mm

Tiêu chuẩn: G1 - EN779

Hiệu xuất: 60 - 65%

Ứng dụng: Lọc bụi cho AHU, lọc bụi sơn, lọc khí, lọc tinh, lọc thô … 

Địa chỉ uy tín bán Bông lọc bụi G1, Bông lọc khí có độ dày 5mm, Bông lọc bụi dày 5mm (3mm) ở đâu? Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành môi trường khí, chúng tôi đã tham gia nhiều dự án cung cấp các loại Bông lọc khí G1 (Cuộn lọc bụi dày 5mm) cho các ngành sản xuất công nghiệp như nhà máy điện tử, nhà máy sơn, nhà máy sản xuất ô tô - xe máy, lọc bụi thông gió cho các nhà xưởng, filter cho nhà máy dược phẩm, lọc khí cho phòng mổ bệnh viện, lọc bụi máy lạnh điều hòa. Tất cả đều ưa dùng sản phẩm Bông lọc bụi 5mm, bởi tính chất lưu lượng gió thông thoáng nhất, hiệu quả lắp đặt cao trong hệ thống tiêu chuẩn HVAC. (Hiệu suất Tấm lọc bụi 5mm = 65-70%).