Tấm lọc sơ cấp (Pre Filter)

Tấm lọc sơ cấp (Pre Filter) dùng lọc bụi thô cho điều hoà trung tâm AHU, lọc bụi máy lạnh FCU, VRV và lọc bụi sàn phòng sơn, lọc bụi cửa gió buồng sơn công nghiệp, lọc bụi thông gió nhà xưởng,...

Mục địch sử dụng: là lớp tiền lọc (Pre Filter),thường được đặt tại cửa gió cấp, hoặc trong AHU, có khả năng lọc nhưng hạt bụi thô, Bông lọc bụi sơn cho các buồng sơn, lọc bụi lọc khí thông gió cho các nhà xưởng, nơi sản xuất công nghiệp.
Model tiêu biểu: AmerTex R-Serie ( R29, R50).

Ưu điểm: Bền, dai, chịu nhiệt độ cao, có thể tái sử dụng cho những lần sau. Sản phẩm Bông lọc bụi thô đạt tiêu chuẩn G1,G2,G3,G4 - EN 779.

Tấm lọc thô G4 - 20mm

Lọc thô G4 tiêu chuẩn EN779 dạng cuộn và tấm được lắp vào khung đỡ để trước cửa gió vào hoặc cửa gió ra trong các quạt công nghiệp hay hệ thống điều hoà trung tâm. Bông lọc bụi thô G4 là sản phẩm có chất lượng và hiệu suất lọc bụi thô tốt nhất trong các loại. kích thước rộng 2m, dài 20m và dày 20mm. Liên hệ: 0914.937.312

Bông lọc bụi G2

Bông lọc bụi G2 10mm là bông lọc bụi tiêu chuẩn EN779-G2 có độ dày là 10mm. Đây là dòng sản phẩm chuyên dùng lọc bụi sơ bộ, lọc bụi, lọc khí, lọc gió, lọc nước, … do Công ty Tien Dat chúng tôi sản xuất và phân phối trên thị trường Việt Nam hiện nay.