Bông lót thùng Loa

Danh mục: 

Chuyên cung cấp Bông lót loa, bông tiêu âm lót thùng loa tại Hà Nội. Bông lót Loa giúp loa có âm thanh tốt hơn, giảm nhiễu âm. Bông dùng lót thùng Loa chất lượng cao kích thước dạng cuộn 2m x 20m, độ dày từ 5mm - 30mm. Tấm bông lót thùng loa của Tiến Đạt đã được quý khách gần xa tin dùng với chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất.

Sản phảm bông lót loa thùng được nhiều nhà sản xuất cũng như khách hàng yêu thích Audio sử dụng. Bông lót loa Tiến Đạt được làm từ sợi tổng hợp PE, không dị ứng, không ngứa, không độc hại. Bông có tính chất đàn hồi, có độ bền cao, không bị vụn, có đặc tính dai, bền, chịu nhiệt 100oC

Bông lót loa được công ty Tiến Đạt cải tiến trên công nghệ ép nhiệt từng sợi bông PE, tạo ra chất lượng đồng đều trên bề mặt. Bông gòn lót thùng loa của Tiến Đạt giúp cho âm thanh có độ ổn định cao, Bass âm thanh chuẩn hơn. Nhưng để đảm bảo âm thanh sống động hơn thì cần phải có thợ tay nghề cao và sự cảm nhận tinh tế của người lắp Loa.

Bông gòn lót vào thành của thùng loa, bên trên và bên dưới, tuỳ theo độ dày cần lót, Tiến Đạt có các độ dày 5mm, 10mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm,.... Tiến Đạt cung cấp số lượng lớn, hàng luôn có sẵn. Sản phẩm bông lót loa là sản phẩm do công ty Tiến Đạt sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, thông thường kích thước chuẩn là 2m x 20m. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu với số lượng 1000 cuộn/ngày. Đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ giao hàng. Sản phẩm dựa trên công nghệ cao, sản xuất hàng loạt nên giá thành rất cạnh tranh (Giá rẻ)> Từ Sài Gòn ra Hà Nội, Tiến Đạt đã cung cấp bông lót thùng loa cho hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên mọi miền.

CÔNG TY TNHH SX & TM CÔNG NGHIỆP TIẾN ĐẠTT

Add: Tổ 3 Bằng A, P.Hoàng Liệt, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0914.937.312 - 038.553.9386

Tel: 024.666.39.239 - Fax: 024.666.39.239

Email: mdisc8888@gmail.com

Website: http://lockhicongnghiep.com/

- http://thegioiloccongnghiep.com/