Bông lọc khí phòng sạch

Bông lọc bụi cho phòng sạch (Clean Room) là loại lọc bụi thô - Pre Filter với các hiệu suất lọc bụi khác nhau như Bông lọc bụi sơ cấp G1 có hiệu suất lọc là 65%, Bông lọc khí G2 (75%), Bông lọc bụi G3 (85%), Bông lọc bụi G4 (95%).

Công ty Tiến Đạt chuyên bán Bông lọc bụi thô G2,G3,G4-EN779 thường được sử dụng trong phòng sạch tuỳ theo từng yêu cầu độ sạch tiêu chuẩn của thiết kế.
 
Trong phòng sạch, Bông lọc bụi hay còn gọi là Bông lọc khí sẽ là tấm lá chắn bụi đầu tiên trong hệ thống lọc khí thông gió, có tác dụng ngăn các hạt bụi trong không khí có kích cỡ từ 3 Micromet trở lên. Do đó tấm lọc bụi sơ cấp sẽ phải được thay thế thường xuyên để đảm bảo độ sạch của phòng sạch cũng như giúp đảm bảo lưu lượng gió ổn định cho hệ thống thông gió. Và cuộn bông lọc bụi sơ cấp cũng đáp ứng tính ưu việt về kinh tế khi thay thế thường xuyên sẽ làm giảm các chi phí bảo trì hệ thống do ảnh hưởng của bụi, cũng tiết giảm chi phí cho các loại Lọc bụi thứ cấp (Medium Filter F6,F7,F8,F9-EN779) và các loại lọc Hepa Filter hay Ulpa Filter.
 
Như các bạn đã biết, Cuộn bông lọc khí cho hệ thống lọc bụi phòng sạch thì có các độ dày khác nhau. Bông lọc bụi G1 dày 5mm, Bông lọc bụi G2 dày 10mm, Bông lọc khí G3 thì dày 15mm và Bông lọc bụi cho phòng sạch G4-EN779 có độ dày là 20mm. Đây là đặc điểm thường thấy của sản phẩm Lọc bụi sơ cấp cho phòng sạch. Tất nhiên trên thị trường có nhiều loại Bông lọc bụi, nhưng để đáp ứng được yêu cầu sản xuất thì không thể căn cứ vào độ dày mà còn căn cứ vào các thông số khác, để có thể chọn lựa chính xác loại Bông lọc khí sạch thế nào cho chuẩn.
 
Thông số kỹ thuật cơ bản của Bông lọc bụi cho phòng sạch:
Chất liệu: Sợi tổng hợp Polyeste
Khổ: 2m x 20m
Độ dày:  5/10/15/20mm 
Tiêu chuẩn: G1/G2/G3/G4 - EN 779 
Lưu lượng: 3400m3/h/m2
Màu sắc: Màu trắng
Áp suất đầu: 30Pa
Áp suất thay thế: 250Pa
Nhiệt độ giới hạn: 100oC
Tình trạng: Hàng mới 100% (Có sẵn)