Lọc bụi sơ cấp - Tấm bông lọc bụi

Lọc bụi sơ cấp là gì? Là sản phẩm lọc bụi thô cho các hệ thống xử lý không khí, làm sạch không khí ngoài môi trường trước khi vào nơi làm việc, và xử lý bụi trước khi thải ra môi trường bên ngoài. Lọc bụi sơ cấp (Pre Filter) được làm bằng tấm bông lọc bụi Polyester (Sợi tổng hợp) được sản xuất trên dây chuyền của Mỹ, đạt các tiêu chuẩn EN779: G1; G2; G3; G4.

Bông lọc bụi sơ cấp Hà Nội dạng tấm và cuộn được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, nhà xưởng, xí nghiệp, toà nhà cao tầng, trung tâm thương mại,... có các hệ thống thông gió công nghiệp. Hệ thống lọc bụi bao gồm nhiều tầng lọc, trong đó tấm lọc bụi sơ cấp là tầng lọc đầu tiên hay còn gọi là tấm tiền lọc Pre Filter. Sản phẩm được lắp đặt trong các máy điều hoà AHU, PAU, FCU, Chiller, tủ điện, phòng sạch (Clean Room), phòng sơn công nghiệp, máy móc thiết bị cần lọc bụi khí.

Lọc bụi sơ cấp - Tấm lọc bụi thô - Pre Filer for AHU, FCU, PAU, VRV
Kích thước( dài x rộng x dày): 20m x 2m x (3/5/10/15/20,25mm)
Vận tốc bề mặt: 2.5m/s
Lưu lượng: 3600m3/h/m2 - 5400m3/h/m2
Hiệu suất giữ bụi: 65%, 75%, 85%, 95%
Đạt tiêu chuẩn giữ bụi theo EN 779: G1, G2, G3, G4
Chịu nhiệt tối đa: 80˚C - 100˚C
 

Mua Bông lọc bụi sơ cấp ở đâu? Công ty Tiến Đạt tại Hà Nội chuyên bán các mặt hàng Bông lọc bụi các loại dùng lọc bụi - lọc khí - lọc gió công nghiệp. Với kinh nghiệm và tinh thân trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết về chất lượng và sự uy tín của công ty. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm mang tên Lọc bụi sơ cấp (Bông lọc bụi thô) có giá rẻ, tuy nhiên sản phẩm có đạt chất lượng hay không mới là điều cần quan tâm đến. Bởi lẽ những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm định chất lượng sẽ rất thiệt hại nếu được sử dụng trong các hệ thống lọc không khí công nghiệp. Quý khách hàng hãy đến công ty chúng tôi để xem tận mắt sản phẩm, được thấy và cảm nhận rõ sự khác biệt với các sản phẩm khác. Chúng tôi rất vui lòng được chào đón và hợp tác với quý khách hàng trên toàn quốc.

Thời gian giao hàng Tấm lọc bụi sơ cấp: Tuỳ theo số lượng đặt hàng, công ty chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 07 - 10 ngày đổi với quý khách hàng lấy số lượng từ 20 cuộn trở lên. Với số lượng nhỏ hơn 10 cuộn, chúng tôi luôn có hàng sẵn để phục vụ quý khách hàng.